Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius ประหยัดน้ำมันและราคาไม่แพง  สล็อตเว็บตรง
เป็นรถที่ประหยัดน้ำมันมาก Prius นั่งได้ 5 คนสบายๆ พร้อมลูกเรือ 2 คนที่ต้องการความสะดวกสบาย  เป็นรถยนต์ไฮบริดและเป็นรถยนต์หมุนเวียนที่มีประสิทธิภาพมาก ราคาของ  อยู่ที่ประมาณ 22 ดอลลาร์ อดอยาก อาจเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อสำหรับบางคน แต่มีข้อเท็จจริงอยู่ที่นั่น คนรวยกำลังมองหาผู้ที่จะให้เงินพวกเขามากที่สุดสำหรับรถยนต์ของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงต่อไปนี้จะเป็นเหตุผล 3 ประการที่  เริ่มสร้างกระแสครั้งใหญ่ในสหรัฐอเมริกา

เหตุผลแรกคือราคาของมัน หากคุณสนใจที่จะซื้อรถขนาดครอบครัวที่กว้างขวาง ราคาของ จะอยู่ที่ประมาณ 22,000 ดอลลาร์ ดังนั้น แม้ว่าคุณจะสนใจรถยนต์รุ่นใหม่กว่า แต่ไม่ใช่รถในฝันของคุณ แต่เป็นรถที่เล็กกว่า คุณก็ยังมีของคุณอยู่ เนื่องจากราคาของมัน โตโยต้าพรีอุสจึงเริ่มถูกมองว่าเป็นรถยนต์ที่ใช้งานได้จริงสำหรับผู้ที่ไม่สามารถซื้อรถใหม่ได้ หรือผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่ไม่มีระบบขนส่งสาธารณะให้เลือก

เหตุผลที่สองคือ ป็นรถที่มีราคาไม่แพงมาก ช่วงราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 20,000 ดอลลาร์ ไปจนถึง 30,000 ดอลลาร์สำหรับรุ่นนักเล่นบางรุ่น ค่าประกันภัยจะไม่สูงกว่าค่าเฉลี่ยของรถ ดังนั้น รถคันนี้จะเป็นรถสำหรับผู้ที่ไม่สามารถซื้อรถราคาแพงได้ เพราะมันจะเติมเต็มความต้องการของคนทั่วไป

เหตุผลที่สามคือจำนวนพื้นที่ที่รถสามารถให้ได้ Prius มีพื้นที่เพียงพอ หากคุณต้องการพื้นที่เก็บสัมภาระหรือพื้นที่มากเกินกว่าที่นั่งด้านหน้าและด้านหลัง นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับรถคันนี้ ท้ายรถส่วนใหญ่ในรถสมัยนี้มีพื้นที่เพียงพอสำหรับร้านขายของชำของครอบครัว ถังน้ำมัน กระเป๋าเดินทาง แทบทุกอย่าง ยกเว้นผู้ตัดสินเพื่อความบันเทิงไม่กี่คน ระบบเสียงมาตรฐานจะมีเครื่องเล่น MP3 หากคุณซื้อแพ็คเกจระดับพรีเมียม คุณสามารถอัปเกรดเป็นระบบเสียงที่เป็น DVD ความละเอียดสูงได้ เครื่องเล่นดีวีดีจะมีเสียงรอบทิศทาง

ตัวเลือกหรือคุณสมบัติอื่นๆ ที่ควรพิจารณา ได้แก่ ภายในด้วยหนัง หลังคามูนรูฟ คุณลักษณะด้านความปลอดภัยเพิ่มเติม เช่น ระบบควบคุมการลื่นไถล ถุงลมนิรภัย กระจกไฟฟ้า และระบบป้องกันล้อล็อก นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกที่น่าสนใจ เช่น เบาะนั่งอุ่นและเครื่องปรับอากาศ ถุงลมนิรภัยมาตรฐานจะรวมถึงถุงลมนิรภัยด้านหน้าด้านผู้โดยสารและเข่าด้านหน้า นอกจากนี้ยังมีถุงลมนิรภัยด้านหน้าและด้านหลังอีกด้วย ระบบเบรกมีทั้งทำหน้าที่ป้องกันงูเห่าและระบบควบคุมการลื่นไถล ระบบป้องกันล้อล็อกทำให้เบรกแตกอย่างรวดเร็วเมื่อเปิดใช้งานเบรกฉุกเฉิน

มีเหตุผลมากมายที่อย่างน้อยควรดู ปี 2007 รถคันนี้มีราคาไม่แพง ประหยัดน้ำมัน และยังมีพื้นที่อีกมากสำหรับครอบครัว หากคุณอยู่ในตลาดสำหรับรถยนต์ใหม่และต้องการใช้ประโยชน์จากส่วนลดดีๆ ในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำนี้ ลองดู  ปี 2007 ตัวแทนจำหน่ายส่วนใหญ่เสนอไฟแนนซ์ฟรีเป็นเวลา 5 ปีหรือจ่ายในราคาที่ถูกสำหรับการแลกเปลี่ยน ดังนั้นควรแน่ใจว่าคุณซื้อของในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและต้นเดือนมกราคมซึ่งเป็นช่วงที่การขายเริ่มขึ้นจริงๆ