วิธีที่ดีที่สุด cardio clear 7 ในการลดน้ำหนัก10 ปอนด์ใน5วัน

วิธีที่ดีที่สุดที่จะดูมัน cardio clear 7 วิธีที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วคือการดูมันใน 90 วัน ทำไม? เพราะถ้าคุณลองทำอะไรซักอย่าง พูด 50 ปอนด์ และพยายามทำทุกอย่างใน 60 วัน นั่นจะไม่เกิดขึ้น

หากคุณต้องการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว ให้ดำเนินการทีละขั้น ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการลดน้ำหนัก 10 ปอนด์ใน 5 วัน คุณสามารถ.

คุณสามารถช่วยเหลือและสนับสนุนตัวเองได้ในทุกย่างก้าว ตราบใดที่คุณตระหนักว่ามันต้องใช้เวลา

ตอนนี้วิธีที่ยอดเยี่ยมในการลดน้ำหนัก 10 ปอนด์ใน 5 วันคือการไปเดินป่าพร้อมแคมป์ปิ้ง อาหารที่คุณจะกินส่วนใหญ่จะเป็นอาหารสดหรือแช่แข็ง อาจทำให้ระบบของคุณไม่กินอาหารเป็นเวลา 2 สัปดาห์ในทันที

เมื่อฉันไปเที่ยวครั้งนี้ ฉันไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องกินอาหารสด อาหารนั้นกินได้ไม่อั้นดังนั้นจงชินกับมัน เนื่องจากคุณจะไปเที่ยวเดินป่าเป็นเวลา 5 คืนต่อสัปดาห์ คุณจะต้องกินอาหารให้มาก ดังนั้นควรแพ็คให้มากที่สุด

เมื่อคุณเลือกอาหาร cardio clear 7 หลีกเลี่ยงอาหารแปรรูป หันหลังให้กับพิซซ่าและมันฝรั่งทอด สำหรับมื้อหลักของคุณ อย่าลืมกินอาหารจากธรรมชาติและไม่ใช่ของทอดที่มีไขมันสูง!

แต่ทริปแคมป์ปิ้งนั้นดีเป็นพิเศษ สิ่งที่คุณต้องทำคือแพ็คอาหารของคุณในขณะที่คุณออกไป คืนหนึ่งเราทำพายุ เราสามารถมีไฟได้มากเท่าที่เราต้องการและดื่มเหล้าสักแก้ว และที่จริงแล้ว เราทานอาหารเย็นสเต็กเนื้อ ไม่จำเป็นต้องพูดว่าเราทุกคนมีความสุขและดื่มจนหมดสติ

cardio clear 7 review

วันรุ่งขึ้นเรารู้สึกไม่สบายและเหนื่อยมาก ไม่รู้เป็นเพราะอะไร แค่ปวดท้อง มันอาจจะน่ากลัวและฉันไม่โทษคุณ ฉันกินโดนัท 5 อันและไก่ทอดหนึ่งจานก่อนจะออกเดินทาง

อาหารที่คุณกินมีเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น จำไว้ว่าคุณต้องเตรียม มันเป็นการอดอาหารแบบสุดโต่ง แต่ถ้าคุณรู้สึกเบื่อกับการกินอาหารที่ไม่ดีเหล่านี้ ให้โยนผ้าเช็ดตัวทิ้งไป

วันสุดท้ายของทริป 5 วัน ตื่นมาก็เหมือนเดิมทุกอย่าง เราออกเดินทางตอนกลางคืนหลังจาก 7.30 น. เต็ม

ตอนนี้น่าจะยากที่สุดแล้ว พระอาทิตย์กำลังตกดิน และฉันไม่อยากทำอะไรเลย ประมาณ 4.30 น. ฉันมีอาการเจ็บข้อเท้าและท้องจากการนอน

ฉันคิดว่ามันจะยาก แต่ฉันเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ไม่ทุกข์ทรมานเลย ฉันลุกขึ้นเดินและวิ่งเพื่อวิทยาศาสตร์สะอาด

วันรุ่งขึ้นเราล่องเรือผ่านเมือง วันสุดท้ายของการเดินทาง cardio clear 7 เราแวะที่ชายหาดที่สวยงามซึ่งยื่นออกไปในทะเล มันเป็นเพียงวันที่สมบูรณ์แบบ คลื่นก็ดีและแรง และเมื่อดวงอาทิตย์ส่องแสง ฉันก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าฉันเป็นหนึ่งในคนที่โชคดีที่สุดในโลก

เช้าวันรุ่งขึ้นเราชั่งน้ำหนักที่ค่ายฝึกลดน้ำหนักเลปตินไอส์แลนด์ ฉันรู้สึกประหม่าเล็กน้อยที่ต้องนั่งรถเป็นเวลานานเพื่อไปที่นั่น แต่ฉันก็พยายามอย่างเต็มที่

เราไปถึงที่นั่นและได้พบกับค่ายฝึกอื่นๆ อีกสองสามคน ฉันรู้ว่าฉันทำบางอย่างได้อย่างง่ายดายก่อนที่พวกเขาจะปรากฏตัว

ฉันเพิ่มขึ้นไม่กี่ปอนด์จากที่ที่ฉันเริ่ม ฉันแน่ใจว่าฉันมีอาหารอยู่กับตัวแล้วและเดินมากกว่าปกติเพราะความสงบและสภาพแวดล้อมที่สวยงาม

คนส่วนใหญ่ที่นั่นมีความสุขมากและได้โทรไปยังดินแดนแห่งอนาคตเพื่อดำเนินการฝึกปฏิบัติต่อ ฉันภูมิใจในความสำเร็จของฉันมาก

วันรุ่งขึ้นเราย้ายรถของเราไปที่ชายหาด moretestance ฉันชั่งน้ำหนักก่อนที่พวกเขาไปถึงที่นั่น และพบว่ามาโยและจัดการส่วนของฉันได้ดีขึ้นในระหว่างทาง

เราเริ่มต้นวันที่สองของเราที่ Weight Loss Tip untrueers beach!

วันรุ่งขึ้นเราชั่งน้ำหนักและพูดคุยเกี่ยวกับความสำเร็จของเราในวันนั้น

วันรุ่งขึ้นเราชั่งน้ำหนักและขั้นตอนต่อไปก็ยากที่สุด

เราต้องเพิ่มอัตราการออกกำลังกาย เขย่าเบา ๆ เดินหรือว่ายน้ำเพื่อให้ทันและเพิ่มการลดน้ำหนัก

เราออกกำลังกายเสร็จแล้วและฉันรู้สึกดีขึ้นกว่าที่เคยเหมือนมาทั้งชีวิต เวลาที่ฉันปรารถนาในอีก 5 ปี

ข่าวดังกล่าวมาจากรายการวิทยุ cardio clear 7 รายการหนึ่งทางทีวีสองสามวันต่อมา ชาวอเมริกันเพิ่งทำให้รัฐบาลโลกของเราอับอายขายหน้า ราวกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

cardio clear 7

READ MORE